HBO, Cinemax và HBO Max sắp có trên YouTube TV

chia sẻ 21/02/2020| 157

Google và WarnerMedia đã ký thỏa thuận đưa HBO, Cinemax và HBO Max lên YouTube TV vào mùa xuân này.

Ngay khi thời điểm Youtube TV – ứng dụng cho phép người dùng xem các kênh TV và truyền hình cáp online ra mắt, bạn có thể xem ngay các chương trình đặc sắc như HBO, Cinemax hay HBO Max.

Hiện HBO và Cinemax đã có thể truy cập thông qua một số phương tiện, bao gồm Kênh Apple TV và Kênh Amazon Prime. WarnerMedia đang cố gắng đạt được thỏa thuận với các đối tác phân phối khác cho dịch vụ phát trực tuyến, dự kiến sẽ ​​ra mắt vào tháng 5 tới.

Đưa HBO Max lên YouTube TV và các nền tảng khác sẽ giúp WarnerMedia có được nhiều dịch vụ hơn, dịch vụ này đang bước vào cuộc chiến với một thuê bao hàng tháng cao hơn so với nhiều dịch vụ phát trực tuyến hiện tại. WarnerMedia chắc chắn cũng sẽ tìm kiếm phân phối trên Apple TV, Prime và Roku.

Youtube TV là ứng dụng cho phép người dùng xem các kênh TV và truyền hình cáp online có giá cước 35$/tháng. Đây là một ứng dụng riêng lẽ đa nền tảng, hỗ trợ mobile, chứ không phải tích hợp ngay trong YouTube.

Website: https://willandway.vn/

Fanpage: @willandway.cowell

CO-WELL Will & Way – Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhóm Việc làm IT.


Đăng trong Tin tức Công nghệ chia sẻ

Tin tức khác

3 Tips hữu ích giúp bạn nhận việc nhanh chóng từ LinkedIn tuyển dụng

Gần 20 năm làm mưa làm gió trong lĩnh vực tuyển dụng, LinkedIn chưa từng làm người dùng của mình thất vọng. Như một cuộc cách ...

Xem thêm

Học ngôn ngữ lập trình nào để bắt kịp xu hướng năm 2021

Công nghệ đang phát triển và thay đổi với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Máy tính đã tham gia vào hầu hết các lĩnh ...

Xem thêm

Các quốc gia lý tưởng cho lập trình viên làm việc

Làm việc ở nước ngoài đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của đông đảo những tài năng IT. Việc phải đối diện với một ...

Xem thêm

Làm thế nào để giữ Blog cho Dev của bạn luôn thú vị?

Không hề ngạc nhiên, khi cuộc càn quét của blog đối với internet vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt, vào lúc sự chiếm lĩnh của ...

Xem thêm