01.

Về chúng tôi

CO-WELL Will & Way là thương hiệu tuyển dụng nhân sự cao cấp với quy trình hỗ trợ và tuyển dụng 100% chuẩn Nhật, trực thuộc CO-WELL ASIA.
Với sứ mệnh trở thành cầu nối, người đồng hành đắc lực giúp đưa những ứng viên phù hợp và tiềm năng nhất đến với doanh nghiệp, CO-WELL Will & Way cùng đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và cơ sở dữ liệu ứng viên chi tiết, cam kết mang đến nguồn nhân sự tốt nhất – những người sẽ trở thành nhân viên tương lai, đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp.”

Will & Way with core values of Quality, Care and Reassurance, we promise to bring the best recruiting service to you

02.

Quy trình hỗ trợ tuyển dụng

Với dịch vụ tuyển dung nhân sự 100% chuẩn Nhật, chúng tôi hỗ trợ khách hàng theo Quy trình dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận

Will & Way tiếp nhận Yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp qua dạng gửi văn bản hoặc qua trao đổi trực tiếp. Will & Way có thể hỗ trợ và tư vấn cho Doanh nghiệp để tìm ra yêu cầu thích hợp cho từng vị trí Doanh nghiệp đang cần.

Bước 2: Biên tập

Từ Yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, Will & Way sẽ biên tập và tư vấn lại nội dung để đưa ra một bản Mô tả công việc hoàn chỉnh với đầy đủ các thông tin Ứng viên cần.

Bước 3: Tìm kiếm

Đội ngũ Tư vấn viên tìm kiếm những Ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của Nhà Tuyển dụng trong dữ liệu Database của Công ty và các dịch vụ Tuyển dụng nhân sự của CO-WELL HR-TECH.

Bước 4: Phỏng vấn

Trước khi Ứng viên phỏng vấn với Nhà tuyển dụng, Ứng viên sẽ được thực hiện các bài Test tính cách và Test kỹ năng trong buổi Phỏng vấn thử trực tiếp với đội ngũ Tư vấn viên của Will & Way.

Bước 5. Tiến cử

Qua việc lọc CV và phỏng vấn thử trực tiếp, những bạn Ứng viên có năng lực và tính cách phù hợp nhất với vị trí đang tuyển dụng sẽ được tiến cử đến Doanh nghiệp cho cuộc phỏng vấn cuối cùng trước khi trở thành Nhân viên chính thức.

Bước 6: Trao đổi

Mọi phản hồi và nhận xét của Doanh nghiệp đến với Ứng viên họ đã phỏng vấn sẽ được gửi lại các bạn Ứng viên thông qua đội ngũ Tư vấn viên của Will & Way. Mọi thông báo hay sắp xếp cuộc hẹn đều được chuẩn bị bởi Will & Way

03.

Dịch vụ Kết nối nhân sự toàn diện

Với tiêu chí mang đến thị trường Việt Nam một dịch vụ Kết nối nhân sự toàn diện, an toàn nhất, chúng tôi tin rằng Will & Way sẽ đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng dựa theo những tiêu chí sau đây:

Bảo mật tuyệt đối

Lưu trữ thông tin khách hàng tuyệt mật, theo dõi, đánh giá hiệu quả, xuất chính xác thông tin cần thiết, phản hồi từ khách hàng.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Thấu hiểu khách hàng

Khởi đầu từ 1 công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, đã có kinh nghiệm 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những mong muốn của doanh nghiệp về nhân viên tương lai của mình.

04.

Đội ngũ của chúng tôi

Vị trí:Career Advisor

Thị trường:Vietnam&Japan-IT&NonIT Market

Nếu bạn muốn có được thứ mà bạn chưa bao giờ có, bạn phải thử thứ mà bạn chưa bao giờ làm.

Nếu bạn muốn có được thứ mà bạn chưa bao giờ có, bạn phải thử thứ mà bạn chưa bao giờ làm.

Ms.
Xuan Nguyen

Vị trí:Career Advisor

Thị trường:Vietnam&Japan-IT&NonIT Market

Những điều nhỏ bạn làm hôm nay có thể làm nên một điều khác biệt lớn trong tương lai

Mr.
Yuzuru Yoshida

Vị trí:Career Advisor

Thị trường:Japan-IT&Management

If you have a good will, I will support your success.Let's discuss and imagine about your career path.

Nếu bạn quyết tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành công! Hãy cùng trò chuyện và hình dung về con đường sự nghiệp của chính bạn.

Mr.
Takanori Ishijima

Vị trí:Career Advisor

Thị trường:Human resource management Japan

Please let me know your career vision. I will accurately identify your market value and make an effort to fulfill your hope.

Hãy cho chúng tôi biết tầm nhìn sự nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi mà giá trị của bạn được trân trọng và nỗ lực hết mình giúp bạn hoàn thành ước mơ.

Mr.
Trieu Anh Tuan

Vị trí:Asia Manager

Thị trường:Japan-IT&Management

You are Vietnamese IT engineer, but you can work everywhere. If you have a will, we advice you a good way to go to JP, go global

Bạn là một kỹ sư IT Việt Nam, nhưng bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới. Chỉ cần có ý chí, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn con đường tốt nhất để đặt chân đến Nhật Bản hay trở thành một kỹ sư toàn cầu.

Ms.
Nguyen Thi Ninh

Vị trí:Career Advisor

Thị trường:Japan

With many years of living and working experience in Japan, I will work with you to find the most objective and suitable choice for your future.

Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi sẽ cùng bạn tìm ra lựa chọn khách quan, phù hợp nhất cho tương lai của bạn.

Ms.
Bui Thuy Van

Vị trí:Career Advisor

Thị trường:Vietnam&Japan-IT&NonIT Market

The little things you do today could make a great difference in future.

Những điều nhỏ bạn làm hôm nay có thể làm nên một điều khác biệt lớn trong tương lai

05.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

    (+84) 24 3795 0984