GitHub công bố ứng dụng điện thoại của họ trên hai nền tảng Android và IOS cùng với các tính năng mới

chia sẻ 08/12/2019| 97

Github công bố ứng dụng điện của họ cho hai nền tảng Android và IOS đi cùng với một vài tính năng mới trong hội thảo thường niên Universe của họ.

Cùng Will&Way tìm hiểu xem những tính năng vượt trội của GitHub phiên bản mobile này nhé!


Được biết rằng, ứng dụng điện thoại trên Android của họ đã được ra mắt vào năm 2012 trước khi chính thức lên Play Store vào năm 2015. Lần này, các ứng dụng mới của Github đã lên sóng IOS và bản thử nghiệm đã sẵn sàng để sử dụng. Phiên bản Android sẽ được sớm được ra mắt.

Thực sự là rất ngạc nhiên khi mà một thời gian khá dài thì một dịch vụ rất quan trọng cho các lập trình viên như Github mới cho ra mắt ứng dụng điện thoại chính thức của họ, nhưng nhiều người cũng sẽ cảm thấy vui mừng với những sự cải tiến mà ứng dụng này mang lại.

Ứng dụng mới này sẽ không hỗ trợ hoàn toàn việc chỉnh sửa code, nhưng các lập trình viên sẽ có thể chạy các chức năng như thường ngày và cung cấp phản hồi trong phần Discussion, hợp nhất các thay đổi trong code, xem file, và xem các thông báo. Được cung cấp thêm nhiều tài nguyên, nên là nhiều tính năng mới sẽ được ra mắt cùng với trên thiết bị Ipad.

Về vấn đề thông báo, Github đang cải tiến các trải nghiệm cho người dùng khỏi việc bị quá tải trong công việc.

Các bộ lọc nay đã săn sàng cho phần thông báo và thêm vào một chức năng inbox ngay bên phải để ngăn chặn việc tài khoản email của họ bị spam. Một tính năng khác, đang bị hạn chế xem trước, cho phép các việc như là lên lịch cho các dòng code đang được xét duyệt.

Một trong những tính năng chủ chốt mới là việc nâng cấp việc tìm kiếm code. Các tìm kiếm mới có thể bắt cặp cả các kí tự đặc biệt và dấu từ… Điều này cũng hạn chế việc xem trước tuy nhiên sẽ sớm ra mắt cho người dùng trong một vài tháng tới.

Cuối cùng, khi bạn yêu cầu xem xét theo team, nay bạn đã có thể chỉ định từng người để thêm vào sự xem xét. Phần xét duyệt code mới sẽ chỉ định những người này một cách trực tiếp. Ý tưởng này sẽ giúp phân phối khối lượng công việc trở nên công bằng hơn thay vì chỉ đặt trọng trách lên một người trong nhóm.

Qua một năm, Github đã cho ra mắt 150 tính năng và sự cải tiến mới. Mặc dù vấp phải sự phản ứng dữ dội sau khi bị Microsoft thâu tóm, GitHub chưa tỏ ra chun bước mà ngược lại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.


Will & Way không chỉ cung cấp các thông tin và kiến thức về IT, văn hóa Nhật Bản,.. mà còn cung cấp việc làm ITtuyển lập trình viêntuyển nhân viên IT cho các công ty chuyên phát triển về lĩnh vực phần mềm máy tính, điện thoại, lập trình viên java, php, AI,… cho các công ty IT tại Nhật Bản


Đăng trong Kiến thức IT, Tin tức Công nghệ chia sẻ

Tin tức khác

Windows qua những con số: Windows 10 tiếp tục tiến tới sự thống trị vô tận

Ngừng hỗ trợ cập nhật Windows 7 chưa đầy hai tuần, Windows 10 vẫn được đẩy mạnh nâng cấp. Tháng trước, nhiều người dùng đã gỡ ...

Xem thêm

Top 3 xu hướng ngôn ngữ lập trình năm 2020

Chúng ta đang sống trong thời đại của kỷ nguyên 4.0, nơi mà mọi thứ đều trong luồng vận động không ngừng để phục vụ những ...

Xem thêm

Google cho ra mắt phiên bản web cho ứng dụng Grasshopper, một công cụ dạy code cơ bản

Google cho ra mắt ứng dụng web Grasshopper, một công cụ dạy code cơ bản. Đây là một thông tin mà Will&Way sẽ thấy khá hữu ...

Xem thêm

20 thuật ngữ phổ biến hiện nay mà dân IT nhất định phải biết (Phần cuối)

Thời đại Công nghiệp 4.0 với những sáng tạo và đột phá mới về công nghệ đang thay đổi thế giới từng ngày. Và Will & Way sẽ ...

Xem thêm