Gmail cho phép gửi đi nhiều chữ ký khác nhau

chia sẻ 11/03/2020| 142

Tính năng mới nhất của Gmail cho phép người dùng gửi đi nhiều mẫu chữ ký khác nhau thay vì một như trước kia.

Mới đây, Google đã đưa công bố tính năng thêm chữ ký trong Gmai sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Trước đây người dùng chỉ có thể sử dụng một chữ ký duy nhất, mỗi lần sử dụng chữ ký mới phải thao tác cài đặt lại thì giờ đây đã khác. Gmail cho phép người dùng tạo nhiều chữ ký và tùy chọn gửi tới từng địa chỉ mail phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thao tác chọn chữ ký cho mail có thể dễ dàng thực hiện ngay trong hộp soạn thảo thư.

Tính năng này khả dụng cho các tài khoản cá nhân và G Suite vào ngày 24/03 tới đây. Đây là một cải tiến được đánh giá tốt bởi tính hữu ích với người dùng. Người dùng cũng linh hoạt trong việc sử dụng chữ ký điện tử trong mail.

Google cũng đang thực hiện đơn giản hóa nhiều tính năng khác. Chỉ với thao tác nhấp chuột, người dùng có thể sử dụng tùy chọn chèn chữ thiết lập trước đó như Condensed signature, Work signature, Personal signature.

Để thiết lập nhiều chữ ký khác nhau, bạn cần truy cập vào Settings > General > Signature, click Create New để tạo chữ ký mới.

_________________________________________________________

Website: https://willandway.vn/

Fanpage: @willandway.cowell

CO-WELL Will & Way – Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhóm Việc làm IT.


Đăng trong Tin tức Công nghệ chia sẻ

Tin tức khác

3 Tips hữu ích giúp bạn nhận việc nhanh chóng từ LinkedIn tuyển dụng

Gần 20 năm làm mưa làm gió trong lĩnh vực tuyển dụng, LinkedIn chưa từng làm người dùng của mình thất vọng. Như một cuộc cách ...

Xem thêm

Học ngôn ngữ lập trình nào để bắt kịp xu hướng năm 2021

Công nghệ đang phát triển và thay đổi với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Máy tính đã tham gia vào hầu hết các lĩnh ...

Xem thêm

Các quốc gia lý tưởng cho lập trình viên làm việc

Làm việc ở nước ngoài đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của đông đảo những tài năng IT. Việc phải đối diện với một ...

Xem thêm

Làm thế nào để giữ Blog cho Dev của bạn luôn thú vị?

Không hề ngạc nhiên, khi cuộc càn quét của blog đối với internet vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt, vào lúc sự chiếm lĩnh của ...

Xem thêm