Máy nấu mì tôm tự động, mì ăn liền ăn được liền

chia sẻ 29/11/2019| 47

Các anh phát triển toàn phát minh ra những phát minh vĩ đại, hãy cùng Will & Way tiếp tục tìm hiểu xem chiếc máy “xịn xò” tiếp theo là gì nhé!


Cuối cùng cũng đã có một chiếc máy cho những người đến đun nước còn không chờ nổi đến lúc nước sôi.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thường xuyên của mì tôm úp và các loại thực phẩm làm topping cho mì ăn liền, thì bạn sẽ hiểu nấu mì cũng là một loại nghệ thuật.

Và người nấu mì cũng là người tinh tế.

Tuy nhiên, Mì tôm không chỉ là thả mì rau và muối vào nước sôi, nấu mì cần một sự tinh tế. Thanko – công ty sáng tạo ra những phát minh “vĩ đại” ví dụ như máy cắt lông mũi gắn điện thoại, và mũ trùm chặn phấn hoa USB đã nhận thức được điều này và giải quyết các vấn đề nói trên trong thiết bị mới nhất của họ: Makase-Tei.

Và rắc rối của việc làm ramen ngay lập tức không còn nữa. Không còn phải đi tìm một cái nồi hay ấm đun nước, hay lo sợ nước nóng làm tổn hại dung nhan, nhiều bước trong một – Makase-Tei giải quyết hết!

▼ Trái: Cậu trai ngồi hóng nước mãi không thấy sôi. Phải: Cậu bạn chờ nước sôi trong Makase-Tei nhưng lại như một người đàn ông giàu có.

Cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần đặt cốc mì ăn liên vào thiết bị, chiếc máy có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước cốc nào, sau đó đổ nước, bật nút và quên luôn nó đi.


Makase-Tei xử lý tất cả, từ đun sôi nước đến bắt đầu hẹn giờ ba phút. Nó thậm chí hoạt động như một cái nắp trong khi úp mì, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải kiếm quyển sách quyển vở hay bất kì thứ gì ba lăng nhăng để cái vỏ hộp mì nó không quăn tít lên và … vô dụng.

Tất cả những điều tuyệt với này có thể là của bạn chỉ với 5.980 yên (US $ 55). Và nếu như coi thời gian là tiền bạc thì từng giây được tiết kiệm bởi Makase-Tei sẽ giúp bạn trở thành đại gia.

Makase -Tei thậm chí còn tự hào sôi nhanh hơn so với nồi tiêu chuẩn


Will & Way không chỉ cung cấp các thông tin và kiến thức về IT, văn hóa Nhật Bản,.. mà còn cung cấp việc làm ITtuyển lập trình viêntuyển nhân viên IT cho các công ty chuyên phát triển về lĩnh vực phần mềm máy tính, điện thoại, lập trình viên java, php, AI,… cho các công ty IT tại Nhật Bản


Đăng trong Uncategorized, Văn hóa Nhật Bản chia sẻ

Tin tức khác

Những câu nói giúp khích lệ tinh thần bạn

Những câu trích dẫn đầy cảm hứng này sẽ giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để vượt qua mọi thử thách. Thất bại ...

Xem thêm

Thăm thú ngôi đền may mắn nhất Tokyo – Đền Gotokuji

Cùng Will & Way khám phá ngôi đền “may mắn” và đáng yêu nhất Tokyo nào! Bạn nào yêu mèo và đặc biệt yêu thích những ...

Xem thêm

Hiểu những câu hỏi này giúp bạn ăn điểm trong phỏng vấn xin việc tiếng Nhật (phần cuối)

Những câu hỏi nào bạn sẽ thường xuyên được hỏi trong buổi phỏng vấn tại các công ty Nhật, tại đất nước Nhật Bản? Làm thế nào để ...

Xem thêm

Hiểu những câu hỏi này giúp bạn ăn điểm trong phỏng vấn xin việc tiếng Nhật (Phần 2)

Những câu hỏi nào bạn sẽ thường xuyên được hỏi trong buổi phỏng vấn tại các công ty Nhật, tại đất nước Nhật Bản? Làm thế nào để ...

Xem thêm