Máy nấu mì tôm tự động, mì ăn liền ăn được liền

chia sẻ 29/11/2019| 305

Các anh phát triển toàn phát minh ra những phát minh vĩ đại, hãy cùng Will & Way tiếp tục tìm hiểu xem chiếc máy “xịn xò” tiếp theo là gì nhé!


Cuối cùng cũng đã có một chiếc máy cho những người đến đun nước còn không chờ nổi đến lúc nước sôi.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thường xuyên của mì tôm úp và các loại thực phẩm làm topping cho mì ăn liền, thì bạn sẽ hiểu nấu mì cũng là một loại nghệ thuật.

Và người nấu mì cũng là người tinh tế.

Tuy nhiên, Mì tôm không chỉ là thả mì rau và muối vào nước sôi, nấu mì cần một sự tinh tế. Thanko – công ty sáng tạo ra những phát minh “vĩ đại” ví dụ như máy cắt lông mũi gắn điện thoại, và mũ trùm chặn phấn hoa USB đã nhận thức được điều này và giải quyết các vấn đề nói trên trong thiết bị mới nhất của họ: Makase-Tei.

Và rắc rối của việc làm ramen ngay lập tức không còn nữa. Không còn phải đi tìm một cái nồi hay ấm đun nước, hay lo sợ nước nóng làm tổn hại dung nhan, nhiều bước trong một – Makase-Tei giải quyết hết!

▼ Trái: Cậu trai ngồi hóng nước mãi không thấy sôi. Phải: Cậu bạn chờ nước sôi trong Makase-Tei nhưng lại như một người đàn ông giàu có.

Cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần đặt cốc mì ăn liên vào thiết bị, chiếc máy có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước cốc nào, sau đó đổ nước, bật nút và quên luôn nó đi.


Makase-Tei xử lý tất cả, từ đun sôi nước đến bắt đầu hẹn giờ ba phút. Nó thậm chí hoạt động như một cái nắp trong khi úp mì, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải kiếm quyển sách quyển vở hay bất kì thứ gì ba lăng nhăng để cái vỏ hộp mì nó không quăn tít lên và … vô dụng.

Tất cả những điều tuyệt với này có thể là của bạn chỉ với 5.980 yên (US $ 55). Và nếu như coi thời gian là tiền bạc thì từng giây được tiết kiệm bởi Makase-Tei sẽ giúp bạn trở thành đại gia.

Makase -Tei thậm chí còn tự hào sôi nhanh hơn so với nồi tiêu chuẩn


Will & Way không chỉ cung cấp các thông tin và kiến thức về IT, văn hóa Nhật Bản,.. mà còn cung cấp việc làm ITtuyển lập trình viêntuyển nhân viên IT cho các công ty chuyên phát triển về lĩnh vực phần mềm máy tính, điện thoại, lập trình viên java, php, AI,… cho các công ty IT tại Nhật Bản


Đăng trong Uncategorized, Văn hóa Nhật Bản chia sẻ

Tin tức khác

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng, thuế TNCN sẽ tính thế nào?

Từ 1/7/2020, thu nhập trên 11 triệu đồng mới phải đóng thuế. Mới đây, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định thông qua nghị ...

Xem thêm

Sếp ở Nhật Bản đấm nhân viên vì cố tình đi làm giữa mùa dịch bệnh

Người đàn ông 46 tuổi đã đấm vào mặt và đầu nhân viên tại bãi đất trống vào khoảng 20h30 tối 6/4. Mới đây, một ông ...

Xem thêm

Tối ưu công việc với những thủ thuật Excel nằm lòng

Excel được coi như một công cụ tuyệt vời để làm việc với các bảng tính, thống kê, báo cáo phức tạp. Will & Way sẽ ...

Xem thêm

Bia đen làm từ dế, bạn có sẵn sàng nếm thử?

Bia đen không còn là thức uống xa lạ trên thị trường nhưng bia đen được sản xuất từ dế thì chắc hẳn sẽ khiến nhiều ...

Xem thêm