Máy nấu mì tôm tự động, mì ăn liền ăn được liền

chia sẻ 29/11/2019| 102

Các anh phát triển toàn phát minh ra những phát minh vĩ đại, hãy cùng Will & Way tiếp tục tìm hiểu xem chiếc máy “xịn xò” tiếp theo là gì nhé!


Cuối cùng cũng đã có một chiếc máy cho những người đến đun nước còn không chờ nổi đến lúc nước sôi.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thường xuyên của mì tôm úp và các loại thực phẩm làm topping cho mì ăn liền, thì bạn sẽ hiểu nấu mì cũng là một loại nghệ thuật.

Và người nấu mì cũng là người tinh tế.

Tuy nhiên, Mì tôm không chỉ là thả mì rau và muối vào nước sôi, nấu mì cần một sự tinh tế. Thanko – công ty sáng tạo ra những phát minh “vĩ đại” ví dụ như máy cắt lông mũi gắn điện thoại, và mũ trùm chặn phấn hoa USB đã nhận thức được điều này và giải quyết các vấn đề nói trên trong thiết bị mới nhất của họ: Makase-Tei.

Và rắc rối của việc làm ramen ngay lập tức không còn nữa. Không còn phải đi tìm một cái nồi hay ấm đun nước, hay lo sợ nước nóng làm tổn hại dung nhan, nhiều bước trong một – Makase-Tei giải quyết hết!

▼ Trái: Cậu trai ngồi hóng nước mãi không thấy sôi. Phải: Cậu bạn chờ nước sôi trong Makase-Tei nhưng lại như một người đàn ông giàu có.

Cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần đặt cốc mì ăn liên vào thiết bị, chiếc máy có thể điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước cốc nào, sau đó đổ nước, bật nút và quên luôn nó đi.


Makase-Tei xử lý tất cả, từ đun sôi nước đến bắt đầu hẹn giờ ba phút. Nó thậm chí hoạt động như một cái nắp trong khi úp mì, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải kiếm quyển sách quyển vở hay bất kì thứ gì ba lăng nhăng để cái vỏ hộp mì nó không quăn tít lên và … vô dụng.

Tất cả những điều tuyệt với này có thể là của bạn chỉ với 5.980 yên (US $ 55). Và nếu như coi thời gian là tiền bạc thì từng giây được tiết kiệm bởi Makase-Tei sẽ giúp bạn trở thành đại gia.

Makase -Tei thậm chí còn tự hào sôi nhanh hơn so với nồi tiêu chuẩn


Will & Way không chỉ cung cấp các thông tin và kiến thức về IT, văn hóa Nhật Bản,.. mà còn cung cấp việc làm ITtuyển lập trình viêntuyển nhân viên IT cho các công ty chuyên phát triển về lĩnh vực phần mềm máy tính, điện thoại, lập trình viên java, php, AI,… cho các công ty IT tại Nhật Bản


Đăng trong Uncategorized, Văn hóa Nhật Bản chia sẻ

Tin tức khác

Dịch vụ xin nghỉ việc hộ tại Nhật Bản lại “hot” đầu năm mới

Nhật Bản luôn là đất nước nổi tiếng với những dịch vụ kì lạ như dịch vụ cho thuê người xin lỗi hộ, thuê khách dự ...

Xem thêm

Dezoheshimiki – tôn vinh kỹ thuật chữa cháy thời Edo

Vào ngày 6 tháng 1 vừa qua đã diễn ra sự kiện chào đón năm mới do Sở cứu hỏa Tokyo tổ chức tại Tokyo Big ...

Xem thêm

Nhật Bản bình chọn những hành vi thô lỗ nhất trên tàu điện và nhà ga của năm

Một khảo sát mới nhất của Hiệp hội Đường sắt tư nhân Nhật Bản đã đưa ra danh sách những hành vi thô lỗ nhất trên ...

Xem thêm

Top 3 xu hướng ngôn ngữ lập trình năm 2020

Chúng ta đang sống trong thời đại của kỷ nguyên 4.0, nơi mà mọi thứ đều trong luồng vận động không ngừng để phục vụ những ...

Xem thêm