RA MẮT BẢN THỬ NGHIỆM CỦA CỔNG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CAO CẤP VITOP.VN

chia sẻ 24/10/2019| 270

Vào ngày 24/10/2019, Cổng thông tin Tuyển dụng Nhân sự Cao cấp, Tìm việc làm – Vitop Career, sẽ ra mắt bản thử nghiệm tại Website: https://www.vitop.vn. Vào khoảng thời gian này, các chức năng của hệ thống gần như sẽ được mở toàn bộ để người dùng có thể trải nghiệm hệ thống một toàn diện nhất.


 1. Về Vitop Career
  Vitop Careers là Cổng thông tin Tuyển dụng Nhân sự Cao cấp, tìm việc làm hàng đầu Việt Nam – trực thuộc công ty Co-well Asia – một trong những công ty IT Outsourcing 100% vốn đầu tư Nhật Bản lớn nhất, với bề dày 11 năm hoạt động và gây dựng lòng tin tại thị trường Việt Nam Là một cổng thông tin được phát triển từ đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm qua nhiều dự án.Chúng tôi cam kết đem lại những công nghệ tân tiến của một cổng thông tin tuyển dụng, tìm việc làm cho hệ thống Vitop Career, giúp tối ưu hóa các thao tác tìm kiếm và kết nối từ cả phía ứng viên lẫn doanh nghiệp. Với Slogan “Lựa chọn của bạn, tương lai của bạn” , chúng tôi sẽ giúp các bạn ứng viên có thể tìm đến những bến đỗ phù hợp với sự nghiệp, và cũng mong muốn những doanh nghiệp đến với Vitop Careers có thể tìm thấy mảnh ghép phù hợp cho đội ngũ nhân viên của quý công ty.


 2. Điểm tạo nên sự khác biệt của hệ thống Vitop Career:
  A. Đối với ứng viên:
          Vitop Career được tích hợp chế độ tìm kiếm thông minh, sẽ tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm của người dùng và đưa ra các công việc phù hợp nhất với từ khóa tìm kiếm của người dùng. Ngoài ra, Vitop Careers cũng khuyến khích người dùng liên tục cập nhật CV vì ở Vitop, hệ thống gợi ý công việc sẽ được liên tục cập nhật theo lịch sử cập nhật CV của ứng viên, để đưa ra các công việc phù hợp nhất với kinh nghiệm làm việc của ứng viên.
  Một điểm nổi trội nữa của Vitop Career nữa là ở các mẫu CV có sẵn được thiết kế đẹp và thông minh, khiến cho việc cập nhật CV trở nên dễ dàng hơn và gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.
  B. Đối với doanh nghiệp:
          Vitop Career coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy, mọi thông tin khi chưa được sự cho phép của Doanh nghiệp cũng như từ phía Ứng viên, sẽ được đảm bảo sự bảo mật thông tin ở mức tối đa.
  Hệ thống Vitop cũng được tích hợp tính năng tin nhắn – giúp việc kết nối giữa doanh nghiệp của doanh nghiệp và ứng viên trở nên dễ dàng hơn, giúp hạn chế việc phải sử dụng bất kì phần mềm hay thiết bị bên thứ ba nào khác để trao đổi.
  Bên cạnh đó, đối tượng mà Vitop mong muốn nhắm tới là những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, giúp giảm thiểu tối đã chi phí đào tạo nhân viên mới của các doanh nghiệp thông qua hệ thống của Vitop.


 3. Mục tiêu của Vitop Career (Beta)
  Trong đợt thử nghiệm này, mục tiêu chính của chúng tôi là sự trải nghiệm của các doanh nghiệp và ứng viên đối với hệ thống và giao diện của Vitop Careers, và ngoài ra chúng tôi mong muốn nhận được sự phản hồi cũng như là những ý kiến đóng góp của cả doanh nghiệp và ứng viên để chúng tôi có thể hoàn thiện hệ thống một cách tốt nhất.
  Cũng trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ tạm khóa chức năng trao đổi tin nhắn giữa ứng viên và doanh nghiệp nhằm phát triển tính năng này trở nên tối ưu nhất để chuẩn bị cho ngày Ra mắt chính thức của Vitop Careers vào ngày 02/12/2019.

Chúng tôi rất mong nhận được các phản hồi và đóng góp của các doanh nghiệp và ứng viên đối với hệ thống. Hãy sử dụng ngay và đưa ra các phản hồi cũng như các ý kiến đóng góp cho Vitop Careers nhé!
Mọi phản hồi xin gửi về hòm thư: support@vitop.vn hoặc inbox trực tiếp chúng tôi qua fanpage của Vitop Careers tại: https://www.facebook.com/VitopCareer/.
Xin chân thành cảm ơn!

Vitop Career: “Your choice, your future”

Đăng trong Uncategorized chia sẻ

Tin tức khác

Tối ưu công việc với những thủ thuật Excel nằm lòng

Excel được coi như một công cụ tuyệt vời để làm việc với các bảng tính, thống kê, báo cáo phức tạp. Will & Way sẽ ...

Xem thêm

3 điều khiến bạn ngạc nhiên khi làm việc tại Nhật

Cùng Will & Way tìm hiểu những điều khiến bạn ngạc nhiên và chắc chắn sẽ cần note lại khi sống tại đất nước Nhật Bản ...

Xem thêm

Top 3 xu hướng ngôn ngữ lập trình năm 2020

Chúng ta đang sống trong thời đại của kỷ nguyên 4.0, nơi mà mọi thứ đều trong luồng vận động không ngừng để phục vụ những ...

Xem thêm

[Ký sự BrSE] Chuyện nhảy việc, thay đổi công ty

Thời điểm năm cũ sắp kết thúc cũng là lúc các công ty rộn ràng chuyện chia thưởng. Sẽ có người vui, người buồn và cả ...

Xem thêm