Samsung giảm giá đến 200$ cho dòng Galaxy S10

chia sẻ 12/02/2020| 5

Ngay sau sự kiện Unpacked diễn ra rạng sáng ngày 12/02 theo giờ Việt Nam, các sản phẩm dòng Galaxy S10 bao gồm: S10e, S10 và S10+ đồng loạt được giảm giá.

Dòng sản phẩm này đã được Samsung giảm giá nhiều lần nhưng không cố định. Ở lần giảm giá vĩnh viễn này, S10e có giá khởi điểm là $ 599 (giảm 150 USD), S10 là 699 USD (giảm 200 USD) và S10+ là 799 USD (giảm 200 USD).

Việc giảm giá này sẽ được trừ vào giá gốc so với giá hồi mới ra mắt chứ không phải mức giá được bán trước đó. Trên trang web, Samsung nói họ vẫn hỗ trợ chương trình thu cũ đổi mới với các mẫu Galaxy S10 giảm giá.

Cấu hình phần cứng của Galaxy S10 vẫn được đánh giá khá tốt khi máy đi kèm chip Snapdragon 855, hỗ trợ jack cắm tai nghe 3,5 mm, RAM tối thiểu 6 GB và rất nhiều bộ nhớ trong có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dù không có nhiều tính năng vượt trội như S20 nhưng Samsung đã hứa sẽ sớm cập nhật một số tính năng phần mềm đến dòng S10.


Website: https://willandway.vn/

Fanpage: @willandway.cowell

CO-WELL Will & Way – Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhóm Việc làm IT.


Đăng trong Tin tức Công nghệ chia sẻ

Tin tức khác

Khảo sát của HackerRank: Go vẫn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất, JavaScript phổ biến

HackerRank, trang web chuyên dành cho các lập trình viên, vừa công bố kết quả cuộc khảo sát mới đây. Theo đó, JavaScript là ngôn ngữ ...

Xem thêm

iOS 13.4 có thể biến iPhone và Apple Watch của bạn thành chìa khóa xe hơi

Trong iOS 13.4 beta 1 mới phát hành được bổ sung thêm bộ API ‘CarKey’ mới cho phép iPhone có thể trở thành chìa khóa xe ...

Xem thêm

Google mở bán trực tiếp Glass Enterprise Edition 2

Kể từ bây giờ, bất cứ ai cũng có thể mua Glass Enterprise Edition 2 từ CDW, Mobile Advance và SHI.  Glass Enterprise Edition 2 là ...

Xem thêm

Windows qua những con số: Windows 10 tiếp tục tiến tới sự thống trị vô tận

Ngừng hỗ trợ cập nhật Windows 7 chưa đầy hai tuần, Windows 10 vẫn được đẩy mạnh nâng cấp. Tháng trước, nhiều người dùng đã gỡ ...

Xem thêm