Samsung giảm giá đến 200$ cho dòng Galaxy S10

chia sẻ 12/02/2020| 52

Ngay sau sự kiện Unpacked diễn ra rạng sáng ngày 12/02 theo giờ Việt Nam, các sản phẩm dòng Galaxy S10 bao gồm: S10e, S10 và S10+ đồng loạt được giảm giá.

Dòng sản phẩm này đã được Samsung giảm giá nhiều lần nhưng không cố định. Ở lần giảm giá vĩnh viễn này, S10e có giá khởi điểm là $ 599 (giảm 150 USD), S10 là 699 USD (giảm 200 USD) và S10+ là 799 USD (giảm 200 USD).

Việc giảm giá này sẽ được trừ vào giá gốc so với giá hồi mới ra mắt chứ không phải mức giá được bán trước đó. Trên trang web, Samsung nói họ vẫn hỗ trợ chương trình thu cũ đổi mới với các mẫu Galaxy S10 giảm giá.

Cấu hình phần cứng của Galaxy S10 vẫn được đánh giá khá tốt khi máy đi kèm chip Snapdragon 855, hỗ trợ jack cắm tai nghe 3,5 mm, RAM tối thiểu 6 GB và rất nhiều bộ nhớ trong có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dù không có nhiều tính năng vượt trội như S20 nhưng Samsung đã hứa sẽ sớm cập nhật một số tính năng phần mềm đến dòng S10.


Website: https://willandway.vn/

Fanpage: @willandway.cowell

CO-WELL Will & Way – Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhóm Việc làm IT.


Đăng trong Tin tức Công nghệ chia sẻ

Tin tức khác

Chính phủ Nhật Bản phát hành ứng dụng theo dõi coronavirus vào tháng 5

Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch cung cấp một ứng dụng điện thoại thông minh cảnh báo người dùng nếu họ đã tiếp xúc với ...

Xem thêm

Phát hiện lỗi bảo mật ứng dụng Gmail trên Iphone

Dù được phát hiện từ cuối năm 2019 nhưng lỗ hổng này vẫn chưa được khắc phục. Ứng dụng gửi thư mặc định được cài đặt ...

Xem thêm

Gmail cho phép gửi đi nhiều chữ ký khác nhau

Tính năng mới nhất của Gmail cho phép người dùng gửi đi nhiều mẫu chữ ký khác nhau thay vì một như trước kia. Mới đây, ...

Xem thêm

Tạm biệt .NET Core 3.0

Microsoft đã tuyên bố dừng hỗ trợ cho .NET Core 3.0, đồng thời khuyên người dùng nên chuyển sang .NET Core 3.1 .NET Core 3.0 là ...

Xem thêm