Tử vi các Cung hoàng đạo Tháng 5 – 2021

chia sẻ 01/05/2021| 183

Một tháng mới lại bắt đầu, thời điểm giao mùa cũng đồng nghĩa với rất nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp, hãy cùng Will & Way dự đoán sự nghiệp của các cung hoàng đạo thông qua Tử vi các Cung hoàng đạo Tháng 5/2021 nhé!

Bạch Dương

Tháng 4 là khoảng thời gian Bạch Dương thu mình lại, cho phép bản thân thực hiện mọi việc tuân theo trực giác và sự hướng dẫn của chòm sao. Trong tháng 5, nguồn năng lượng chỉ dẫn từ Tháng 4 vẫn còn vương lại. Thay vì quá tập trung vào “năng suất” và “cầu toàn” khi làm việc, bạn hãy thử thả lỏng bản thân và dành một chút lòng tin cho trực giác của mình. Hãy nhớ rằng, quá trình sáng tạo sẽ không diễn ra nếu không có giai đoạn ấp ủ, những ý tưởng bất chợt có vẻ sẽ đến vào tuần thứ 2 của tháng 5 và khi nó đến thì hãy chớp ngay lấy thời cơ.

Hành động kịp thời có thể hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bạn!

 

Kim Ngưu

 

Tháng 5 mang đến tin vui cho tình hình tài chính của Kim Ngưu. Có 2 lựa chọn dành cho Kim Ngưu: tiếp tục làm việc theo cách bạn vẫn làm hoặc cho phép mình đón nhận những “luồng gió mới” để thay đổi hoàn toàn bản thân mình. Tháng 5 là thời điểm để sự kết hợp giữa truyền thống và đương đại sẽ đơm quả ngọt, có thể nâng bạn lên một tầng cao mới. Vì vậy, hãy chú ý và tôn trọng những ý tưởng có thể xuất hiện bất chợt trong đầu bạn, kết hợp chúng với khả năng và những người đáng tin cậy có cùng chí hướng để biến ý tưởng thành hiện thực và nhận lại thành quả xứng đáng.

Bạn càng kiên định với mục tiêu của mình, bạn càng có thể tạo ra những tác động tốt hơn trong các tháng tới. Sự kiên nhẫn và bền bỉ khá cần trong tháng 5 của Kim Ngưu.

 

Có một điều bạn cần nhớ: Đừng cảm thấy tồi tệ khi bạn thực hiện mọi điều theo cách mình muốn, nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Bạn đang nhận ra giá trị của mình và thế giới cũng vậy.

Song Tử

Sau hàng loạt những rắc rối thì việc trân trọng bản thân sẽ giúp Song Tử nhận ra giá trị của chính mình và những giá trị mình có thể mang lại. Đây là thời điểm của bạn, một sự kiện lớn có thể đến với bạn trong tháng này. Tháng 5 là khoảng thời gian bạn có thể nâng tầm bản thân, bước lên vị trí quản lý và truyền động lực cho những người xung quanh bằng cách dung hòa nguồn năng lượng cùng như thế mạnh của từng người.

Hãy luôn giữ tư tưởng “lấy mình làm ví dụ” để làm gương cho mọi người xung quanh, đây là cách để Song Tử giữ vững vị trí của mình. Cố gắng dành một chút thời gian để tự chăm sóc bản thân dù công việc có bận rộn đến đâu, đây là cách duy nhất để giữ tỉnh táo trong những thời điểm khá nhạy cảm này!

 

Cự Giải

Cự Giải đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn vào thời điểm này, những điều khó hoặc thậm chí không thể giải thích cho người khác. Vì vậy, hãy bỏ qua những phán xét xung quanh, ngồi lại và nhìn vấn đề của chính mình từ một góc độ cao và bao quát hơn. Điều này sẽ những vấn đề nhức nhối của bạn trở nên “yên ả”, đồng thời giúp nâng tầm sự nghiệp của bạn. Việc thay đổi địa điểm làm việc, mở rộng khu vực làm việc (về địa lý) cũng có thể diễn ra. Hãy nhớ rằng, không phải vì công việc của bạn vốn chỉ ngồi một chỗ thì đồng nghĩa với việc bạn không thể kết nối với những người ở nửa vòng trái đất. Đối với Cự Giải, vai trò người trung gian khá quan trọng đối với bạn trong tháng 5.

 

Sư Tử

Tháng 5 không hẳn là thời điểm lý tưởng cho việc theo đuổi ước mơ, thời điểm này Sư Tử nên dành cho mình thời gian để tìm lại sự bình yên và sáng suốt cho tinh thần. Vào nửa tháng đầu, bạn có thể thấy mình đang chơi vơi giữa sự hỗn loạn, bối rối và lạc lõng, việc tĩnh tâm và ổn định mình là bí quyết để giữ vững bản thân dù ngoài kia là bão tố.

Quãng thời gian này thích hợp để bạn cho phép bản thân mình hoàn toàn thảnh thơi, những dự định như nuôi thú cưng hay trồng cây mà bạn đang bỏ dở cũng có thể trở lại trong bảng kế hoạch.

 

 

Xử Nữ

 

Hãy nghĩ rằng mọi thứ xảy ra đều đã được an bài dù có muốn hay không. Những sự vật, sự việc xung quanh đều có thể gây nên những tác động sâu sắc đến tâm lý và cuộc sống của bạn. Nhưng hãy xem xem điều gì đang chi phối cảm xúc của Xử Nữ, nó đang tác động đến bạn theo những cách nào và bạn bị đẩy theo chiều hướng như thế nào. Tìm ra mục đích cụ thể và quan điểm của bản thân sẽ giúp bạn đứng vững trước những biến cố xung quanh. Hãy nhớ rằng, bạn không hề cô đơn, không cần phải làm điều này một mình. Bạn bè, đồng nghiệp, những người yêu thương bạn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và bên cạnh bạn.

Tin tốt là trong tháng này, Xử Nữ sẽ có nhiều thời gian để nuôi dưỡng những sở thích của mình và có thể những sở thích này còn giúp bạn “ra tiền” đấy!

Thiên Bình

Tháng 5 là thời điểm Xử Nữ phát huy khả năng đồng cảm của mình. Một câu hỏi mà bạn có thể sẽ tự hỏi mình trong những tuần tới đó là “Làm thế nào để tôi giúp được mọi người nhiều hơn?”.

Dù điều này rất tốt nhưng đừng quên việc cân bằng giữa những gì bạn nhận về cho bản thân và những gì bạn mang đến cho thế giới. Đừng cho đi mãi khi chẳng nhận lại được điều gì, nó sẽ khiến bạn chênh vênh và mất niềm tin. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng hãy lưu ý những giới hạn của bản thân, bạn không phải lúc nào cũng nhất định phải trở thành anh hùng, đứng ra cứu giúp bất cứ vấn đề gì xảy ra xung quanh. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một đội vững chắc là điều bạn cần làm, mỗi thành viên chịu trách nhiệm cho những việc khác nhau, từ đó mới dẫn đến một đoàn đội hoàn hảo. Điều đó không chỉ giảm bớt gánh nặng cho bạn mà còn giúp team hoạt động vững vàng hơn.

 

Thiên Yết

Qua một thời gian dài xoay vần thì cuối cùng Thiên Yết cũng đã bước đến thời kì “giác ngộ”. Trực giác của bạn rất nhạy bén, bạn biết bạn ở đây làm gì và bạn cũng biết chính xác cách thể hiện tài năng này!

Một lời khuyên dành cho bạn: hãy luôn kiên định với con đường và sứ mệnh của mình dù có gặp nhiều trắc trở. Sử dụng năng lượng bản thân đúng cách là điều quan trọng đối với bạn trong tháng này. Với nguồn năng lượng vốn có, bạn sẽ tìm ra cách để truyền cảm hứng cho những người xung quanh, kết nối họ với ngọn lửa nhiệt huyết bên trong bạn. Nếu công việc của bạn có thể liên quan đến việc chia sẻ kiến thức mình tích lũy đối với mọi người thì tháng này là cơ hội để phát huy công việc này, tận dụng tối đa lợi thế của bản thân.

Nhân Mã

Hãy chú ý đến những mục tiêu và dự định của bản thân. Nhân Mã tháng này có vẻ như đang nhớ lại về những mất mát và thất bại trong quá khứ khiến bạn xuất hiện những bóng ma tâm lý. Tuy nhiên, bạn lựa chọn việc cứ ôm lấy câu chuyện cũ hay cho phép bản thân khai thác tiềm năng vô hạn tồn tại bên trong mình?

Lời khuyên dành cho Nhân Mã: hãy thực hiện bước nhảy vọt ngay từ trong ý thức. Hãy cho phép bản thân tin tưởng vào những món quà mà bạn đã được ban tặng. Hãy nhớ rằng, chỉ vì bạn đã vấp ngã một vài lần, không có nghĩa là bạn sẽ không thể về đích. Một lần làm lớn để xem thiên hạ có trầm trồ. Chú ý nhỏ: Các thế lực bí ẩn đang hỗ trợ bạn đưa công việc của mình lên một tầm cao mới!

 

Ma Kết

Tháng 5 chứng kiến Ma Kết viết nên một chương hoàn toàn mới, một chương về sức mạnh của bản thân. Bạn biết sứ mệnh của mình là gì và đã sẵn sàng để chinh phục vị trí đó. Tuy nhiên, trở thành một nhà lãnh đạo đi kèm với sự chia sẻ trách nhiệm một cách công bằng — những trách nhiệm mà bạn không thể gánh vác một mình mà buộc phải phân chia và chia sẻ.

Điều quan trọng nhất là Ma Kết cần phải xây dựng một team có cùng chí hướng và hiểu rõ tầm nhìn cũng như cách làm việc của bạn. Hơn thế nữa, những tuần sắp tới cũng sẽ mang lại cho bạn thành công và sự công nhận mà bạn thực sự xứng đáng nhận được. Nếu bạn đang là người đứng sau cánh gà thì hãy chuẩn bị sẵn sàng vì sớm thôi, bạn sẽ trở thành nhân vật chính.

 

Bảo Bình

Tháng năm chính là thời điểm chào đón một Bảo Bình rực rỡ nhất! Bạn đang thực sự cảm nhận được chính mình và điều đó đang được thể hiện, toát ra từ mọi hành động của bạn. Sự liên kết từ bên trong của bạn sẽ khiến bạn trở thành một thỏi nam châm, thu hút rất nhiều cơ hội, những cơ hội vô cùng phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy chớp lấy thời cơ và cho cả thế giới thấy bạn thực sự là ai, bạn làm được những gì.

Đã đến lúc đưa sự nghiệp của Bảo Bình lên một tầm cao mới. Hãy nhớ rằng, những điều khác biệt tạo nên con người bạn, một bản thể duy nhất. Vì vậy, trong tháng này, hãy để cho những ý tưởng về sự hoàn hảo và sáng tạo được yêu thương và trân trọng.

 

Song Ngư

Song Ngư cảm thấy sao khi trong tháng này, người duy nhất cản đường bạn lại là chính bạn? Hãy cảnh giác với tất cả những cách mà bạn đang cảm thấy nó cản trở sự phát triển của mình. Hãy cảnh giác với cách bạn đang để người khác quyết định điều gì là tốt và không tốt dành cho bạn. Điều mà không chỉ sự nghiệp mà còn cả cuộc sống của bạn đang cần vào lúc này đó là để cho bản thân có những bước đi táo bạo. Tin tốt là, các dự án sáng tạo trong mọi loại hình sẽ phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. Song Ngư thậm chí còn cảm thấy mong chờ, có cảm hứng thử nghiệm những điều mới khi làm việc liên quan đến thiết kế.

Hãy từ bỏ suy nghĩ về sự kỳ vọng của người khác đối với bạn. Thay vào đó, Song Ngữ cần tôn trọng những gì mà thâm tâm đang mách bảo. Việc cân nhắc kĩ càng này chắc chắn sẽ không khiến bạn hối tiếc.

 

Tổng hợp từ: AllureVogue India


Đăng trong Uncategorized chia sẻ

Tin tức khác

Cần chú ý những gì khi viết email tiếng Nhật cho đối tác?

Email là điều không thể thiếu dành cho bạn khi làm việc trong thời đại 4.0 này. Khác với việc gửi email mang tính chất cá ...

Xem thêm

Cảm giác như đi ‘tàu vũ trụ” khi đi line tàu đặc biệt ở Nhật

Với nội thất sang trọng, line Tàu Seibu- 001 (hay còn gọi là Laview) phiên bản giới hạn được ra mắt gần đây chính là sự ...

Xem thêm

Từng bước xây dựng thành công tại Nhật: Toàn bộ về chế độ nghỉ và ngày nghỉ tại Nhật

CO-WELL Will & Way đã quay trở lại, mang đến bạn bài viết tiếp theo trong chuỗi “Từng bước xây dựng thành công khi làm việc ...

Xem thêm

Kỹ năng cơ bản mà lập trình viên front end cần có – Bạn đã trang bị? –

Bạn có biết rằng tính đến thời điểm hiện tại có khoảng 400 triệu trang web đang hoạt động? Hầu như bất kỳ công ty nào ...

Xem thêm