Về chúng tôi

CO-WELL Will & Way là Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự cao cấp trực thuộc công ty CO-WELL Asia – một trong những công ty IT Outsourcing lớn nhất, với 11 năm kinh nghiệm hoạt động và gây dựng lòng tin tại thị trường Việt Nam.

Khởi đầu từ 1 công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản và  hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những mong muốn của các công ty Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực IT đang mong chờ điều gì ở đội ngũ nhân viên tương lai – yếu tố quyết định, góp phần tạo nên sự thành công của mình. Và cũng với tư cách là những kỹ sư Công nghệ thông tin, chúng tôi hoàn toàn hiểu được những mong muốn của một kỹ sư như đối với doanh nghiệp – nơi bạn có thể gắn bó, làm việc và xây dựng nền tảng cho sự nghiệp của chính mình.

“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường” – “Where there is a will, there is a way”, sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của CO-WELL Will & Way được xây dựng dựa trên câu nói này. Chúng tôi là người đi trước, mở ra những con đường, đưa ý chí và quyết tâm của bạn đến nơi xứng đáng để bạn thuộc về.

CO-WELL Will & Way – Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự hàng đầu, đã và đang mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhóm Việc làm IT tại các thành phố lớn của Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất đến cho các Doanh nghiệp, cũng mang đến một nơi làm việc uy tín với chế độ và đãi ngộ tốt đến các Ứng viên của mình.

Với Trụ sở tại Hà Nội và 2 Văn phòng được đặt tại Tokyo và Đà Nẵng, quy trình giới thiệu và chất lượng 100% chuẩn Nhật cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng rằng CO-WELL Will & Way sẽ là người đồng hành đắc lực, luôn sẵn sàng đưa lời khuyên và kịp thời hỗ trợ để bạn có thể tự tin chinh phục những nấc thang mới, tiến bước trên con đường hướng đến thành công!

Chúng tôi đưa những "Ý chí" đến nơi họ thuộc về